Posted on Để lại phản hồi

Công trình lắp đặt hệ thống lọc tổng sinh hoạt tại Chung cư Mulberry Land

Theo phản ánh của cư dân tòa thuộc tổ hợp chung cư Mulberry Lane (Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông) do Công ty TNHH CapitaLand Hoàng Thành (CapitaLand Hoàng Thành) làm chủ đầu tư, từ khi bàn giao dự án đến nay đã hơn 3 năm, nhưng vấn đề nguồn nước bị ô nhiễm vẫn chưa được chủ đầu tư xử lý. Nguồn nước tại khu chung cư Mulberry Lane bị ô nhiễm rất nặng, nước có màu vàng, đen, nhiều cặn, mùi tanh thậm chí nước trong két xả bồn cầu đen kịt một cách bất thường, nước đóng những lớp cặn dày, đen sì như nhựa đường. Trước tình trạng này, để tự bảo vệ sức khỏe gia đình mình nhiều hộ dân tại đây đã phải tự lắp đặt hệ thống lọc nước riêng để lấy nước sạch sinh hoạt. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về công trình của DoctorHouses cũng như tìm hiểu chi tiết về hệ thống lọc của chúng tôi nhé.

Công trình lắp đặt hệ thống lọc tổng chung cư tại Mulberry Land

Gia đình Anh Thọ đã liên hệ với chúng tôi mô tả tình trạng nước gia đình anh và nhờ tư vấn, qua khảo sát nguồn nước và địa hình thi công DoctorHouses tư vấn lắp đặt hệ thống lọc tổng sinh hoạt DH03C

Chi tiết hệ thống lọc DH03C

+ Công suất 600 – 800 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 4 – 12 người

+ Vật liệu lọc nước chuyên dụng:

  • Làm mềm nước cứng, loại bỏ Canxi, Magie, vôi, Amoni
  • Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh.
  • Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước
  • Tuổi thọ 3 -5 năm

+ Cột lọc áp lực composite (3 cột, cao 140 cm, đường kính 25cm) Siêu bền, tuổi thọ 20 năm, chịu nắng mưa tốt

+ Van 3 cửa bán tự động (2 van) Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược. Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.

+ Van 5 cửa thông minh (1 van) Công dụng như van 3 cửa, tích hợp thêm chế độ hoàn nguyên vật liệu thông minh, giúp tăng tuổi thọ vật liệu lọc.

Hình ảnh hệ thống lọc tổng sinh hoạt tại chung cư Mulberry Land

Nguồn nước sau lọc qua hệ thống đảm bảo đạt quy chuẩn của bộ y tế QCVN 02:2009/BYT. Nếu bạn quan tâm đến hệ thống lọc nước có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham quan công trình thực tế của chúng tôi.


Thiết bị xử lý nước giếng khoan được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành. Công suất lọc đầu ra 1,2-1,5m3/h phục vụ nhu cầu sinh hoạt ăn uống, tắm rửa cho gia đình từ 4-10 người.

Điện thoại: 024.62.59.14.15 Hotline: 0904.585.683 – 0966.59.69.08

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *