Posted on Để lại phản hồi

Thiết bị lọc tổng sinh hoạt cao cấp cho chung cư DH03 Autoval

Với tình trạng nguồn nước sinh hoạt ở các khu chung cư ngày càng ô nhiễm thì việc sử dụng các thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt là giải pháp tốt nhất luôn được nhiều gia đình lựa chọn. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Thiết bị lọc tổng sinh hoạt cao cấp cho chung cư DH03 công nghệ DoctorHouses nhé.

Trước khi tìm hiểu về thiết bị lọc tổng sinh hoạt cao cấp chúng ta cùng tìm hiểu vềlọc tổng sinh hoạt là gì? Sự cần thiết của hệ thống lọc tổng sinh hoạt đối gia đình bạn.

Lọc tổng sinh hoạt là gì?

Lọc tổng nước sinh hoạt được hiểu nôm na là một hệ thống lọc nước khép kín theo modul. Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cung cấp toàn bộ nước sinh hoạt cho hộ gia đình … Nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của bộ y tế, không gây độc hại cho sức khỏe con người.

Sự cần thiết của hệ thống lọc tổng sinh hoạt đối với gia đình bạn

Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi rằng tại sao nguồn nước của gia đình mình đã sạch chưa?, đã đạt tiêu chuẩn của bộ y tế chưa? Và nguyên nhân đâu khiến hệ thống lọc được nhiều người sử dụng.

– Bàn về vấn đề này, các chuyên gia lọc nước của DoctorHouses đưa ra lời giải đáp, hiện nay mặc dù hầu hết các các khu biệt thự, chung cư cao cấp, khu biệt thự liền kề, các hộ dân tại các thành phố lớn đều sử dụng nước máy sạch thành phố để sử dụng. Nhưng trong quá trình xử lý nước sạch của nhà máy nước thường sử dụng hóa chất để xử lý nước, nguồn nước đến người dân vẫn còn dư thừa một lượng hóa chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, không những thế nguồn nước còn đi qua đường ống thường bám một số cặn bẩn, đường ống rò rỉ các chất bẩn sẽ theo đó mà vào nguồn nước dẫn đến người dân…

– Bên cạnh đó nguồn nước máy thành phố một số nơi thường không xử lý được nguồn nước cứng hay những chất độc khó xử lý như asen vì vậy nhiều nơi vẫn phải sử dụng nguồn nước có độ cứng cao và nước vẫn nhiễm asen. Nếu sử dụng nguồn nước này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và làm các thiết bị trong gia đình sẽ bị bám cặn, nhanh hỏng, làm cho da bị khô, tốn xà phòng. Bên cạnh đó, các thiết bị trong nhà tắm như vòi nước, bồn vệ sinh xuất hiện dấu hiệu hoen ố, rỉ khét, đóng từng bảng màu trắng lên các đồ dùng trong nhà tắm, nhà bếp…

– Ngoài ra, hàm lượng mangan trong nước sẽ khiến nước có hiện tượng bám cặn xám hay hiện tượng ố vàng cho hàm lượng sắt trong nước sinh hoạt tồn dư.

Chính những lý do trên mà hệ thống lọc nước sinh hoạt ra đời và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong gia đình bạn.

Thiết bị lọc tổng sinh hoạt cao cấp cho chung cư DH03 Autoval

DoctorHouses xin giới thiệu hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt cao cấp Autoval gồm 3 cấp lọc gồm có: cấp lọc thô, cấp lọc xử lý kim loại nặng, cấp lọc làm mềm nước.

Chi tiết hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt chung cư cao cấp DH03 autoval

– Cột lọc Composite 1054 hoặc cột inox 304

– Cát thạch anh lọc trong. Ngoài ra, thiết bị còn sử dụng thêm vật liệu quặng mangan

– Than hoạt tính xúc tác khử sắt, hấp phụ hóa chất

– Hệ thống Autoval tự động

– Sử dụng ống hàn nhiệt tuổi thọ cao.

Hệ thống tổng lọc nước sinh hoạt lắp đầu nguồn với kết cấu 3 cột lọc mang đến những tính năng tuyệt vời như:

  • Khả năng sử dụng để xử lý nhiều loại nguồn nước đầu vào, trong đó có cả nước ngầm, nước mặt, khe suối và nước máy.
  • Cực kỳ hiệu quả trong việc khử sắt, mangan, asen, huyền phù và nhiều loại ion kim loại khác giúp làm sạch và mềm nước.
  • Khả năng khử khuẩn, đặc biệt là khử màu và khử mùi giúp trả lại hương vị tự nhiên cho nước.
  • Nước đầu ra sau khi lọc đạt tiêu chuẩn quy định của bộ y tế an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng về mặt cảm quan.
  • Hệ thống này có lớp vỏ được chế tạo từ vật liệu siêu nhẹ, siêu bền có tính thẩm mỹ cao, được trang bị van đa năng, dễ dàng lắp đặt và vận hành một cách hiệu quả, quan trọng nhất là các cột lọc sử dụng nhiều phương pháp lọc nước khác nhau từ các vật liệu lọc đa dạng như than hoạt tính, cát thạch anh, nhựa trao đổi ion, hạt birm, zeo mangan….

Mọi chi tiết về các thiết bị xử lý nước, bộ lọc nước giếng khoan, xử lý nước xin liên hệ: 024.62.59.14.15 Hotline: 0904.585.683 – 0966.59.69.08

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *