Posted on Để lại phản hồi

Các hệ thống máy lọc nước sinh hoạt cho chung cư cao cấp

Ở các chung cư nguồn nước sinh hoạt chính là nguồn nước máy, thường nguồn nước máy là nước đã được xử lý thô qua các nhà máy nước thành phố, nhưng có thể do quá trình truyền nước từ hệ thống nhà máy nước đến các chung cư bị nhiễm tạp chất do đường ống dẫn nước để lâu ngày bị rỉ nên không bị được kín, nên có thể bị nhiếm tạp chất ở bên ngoài vào. Ngoài ra cũng có thể do nước bị nhiễm kim loại từ chính đường ống dẫn nước không được đảm bảo không những thế các nhà máy nước thường xử lý nước bằng hóa chất nên khi nước đến người tiêu dùng vẫn còn lượng hóa chất trong nước. Ngoài ra nước máy thường có lượng Ca, Mg lớn nên khi sử dụng thường bị nước cứng thường bị bám vào thành các thiết bị hoặc gây tình trạng tắc ống nước. Vì vậy cần có biện pháp xử lý trước khi sử dụng cho sinh hoạt, ăn uống.

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt cho chung cư

Để xử lý nước sinh hoạt cho các chung cư DoctorHouses khuyên các bạn nên sử dụng những hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho chung cư vì đặc điểm nổi bật của nó là gọn nhẹ, hiệu quả, an toàn do Lọc nước DoctorHouses đã thi công cho các căn hộ chung cư tại Hà Nội.

1. Hệ thống lọc nước sinh hoạt DH01

Thiết bị lọc nước máy sinh hoạt gia đình DH01 công nghệ DoctorHouses chuyên xử lý Sắt (Fe2+, Fe3+), Asen, mùi hôi tanh. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt an toàn cho sức khỏe người sử dụng do Bộ Y Tế quy định. Tiêu chuẩn QCVN 02:2009/BYT. Công suất phù hợp với gia đình từ 4 – 12 người

Thông tin thiết bị lọc nước máy sinh hoạt gia đình DH01

– Công suất 600 – 800 lít/giờ  Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 4 – 12 người

– Vật liệu lọc nước chuyên dụng  Xử lý triệt để Asen, Sắt, khử mùi tanh. Tuổi thọ 3 -5 năm

– Van 3 cửa bán tự động (1 van). Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược.  Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.

– Cột lọc áp lực composite (1 cột, cao 140 cm, đường kính 25cm) Siêu bền, tuổi thọ 20 năm, chịu nắng mưa tốt.

2. Thiết bị lọc nước sinh hoạt DH02

Hệ thống lọc nước máy sinh hoạt gia đình DH02 công nghệ DoctorHouses chuyên xử lý Sắt (Fe2+, Fe3+), Asen,Mangan, loại bỏ tạp chất hữu cơ, khử mùi, lọc trong, loại bỏ huyền phù tồn dư trong nước. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt an toàn cho sức khỏe người sử dụng do Bộ Y Tế quy định. Tiêu chuẩn QCVN 02:2009/BYT. Công suất phù hợp với gia đình từ 4 – 12 người.

Thông tin thiết bị lọc nước máy sinh hoạt gia đình DH02

 Công suất 600 – 800 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 4 – 12 người

Vật liệu lọc nước chuyên dụng:

– Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh.

– Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước

– Tuổi thọ 3 -5 năm

– Cột lọc áp lực composite (2 cột, cao 140 cm, đường kính 25cm)  Siêu bền, tuổi thọ 20 năm, chịu nắng mưa tốt

– Van 3 cửa bán tự động (2 van). Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.

3. Thiết bị lọc nước máy sinh hoạt DH03

Hệ thống lọc nước máy sinh hoạt gia đình DH03 công nghệ DoctorHouses chuyên xử lý Canxi, Amoni, Sắt (Fe2+, Fe3+), Asen, Mangan, loại bỏ tạp chất hữu cơ, khử mùi, lọc trong, loại bỏ huyền phù tồn dư trong nước. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt an toàn cho sức khỏe người sử dụng do Bộ Y Tế quy định. Tiêu chuẩn QCVN 02:2009/BYT. Công suất phù hợp với gia đình từ 4 – 12 người

Thông tin thiết bị lọc nước máy sinh hoạt gia đình DH03

– Công suất 600 – 800 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 4 – 12 người

Vật liệu lọc nước chuyên dụng:

– Làm mềm nước cứng, loại bỏ Canxi, Magie, vôi, Amoni

 – Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh.

 – Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước

 – Tuổi thọ 3 – 5 năm

 – Cột lọc áp lực composite (3 cột, cao 140 cm, đường kính 25cm)  siêu bền, tuổi thọ 20 năm, chịu nắng mưa tốt.

– Van 3 cửa bán tự động (2 van)  Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược. Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.

– Van 5 cửa thông minh (1 van) Công dụng như van 3 cửa, tích hợp thêm chế độ hoàn nguyên vật liệu thông minh, giúp tăng tuổi thọ vật liệu lọc.

Ưu điểm của hệ thống máy lọc nước sinh hoạt cho chung cư

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt chung cư giúp giải quyết được các vấn đề về độ cứng, kim loại nặng, tạp chất, màu mùi trong nước và mang lại những ưu điểm sau cho người sử dụng.

  • Giúp tiết kiệp chi phí khoảng 30% xà phòng giặt do loại bỏ được canxi và magie trong nước hiệu quả
  • Làm cho quần áo, khăn sau khi giặt mềm mại hơn, độ bền được cao hơn
  • Tiết kiệm 30% chi phí tiền điện do loại bỏ các mảng bám trong bình đun nước
  • Loại bỏ hiện tượng các mảng bám cặn trắng trên các thiết bị inox, chậu rửa, bồn tắm…
  • Làm cho da tóc mềm, suôn mượt hơn
  • Loại bỏ hiện tượng đốm đục trên gương, vách kính phòng tắm đứng
  • Thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng và độ bền cao
  • Loại bỏ Clo dư trong nước, Clo là thành phần không thể thiếu trong quy trình xử lý nước máy, kết hợp với các tạp chất hữu cơ tạo thành THM là tác nhân gây ung thư, có thể xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm rửa
  • Loại bỏ nguy cơ mắc bệnh bệnh hiểm nghèo từ căn nguyên như ung thư, tiểu đường, tim mạch, bệnh tiêu hóa…từ nguồn nước
  • Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Ngoài vấn đề thẩm mỹ, tính gọn nhẹ cho căn hộ thì chất lượng nước sau lọc mới là vấn đề thiết yếu nhất. Nước dùng để sinh hoạt, ăn uống, tắm rửa, vệ sinh thì phải đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt ăn uống theo quy chuẩn của Bộ Y Tế quy định. Do đó, cư dân phải sáng suốt lựa chọn loại thiết bị lọc nước sinh hoạt phù hợp nhất, hiệu quả nhất để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Nhanh tay lên hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Lọc Nước DoctorHouses – Hotline 24/7: 0966.59.69.08 (Mr.Long) bạn có thể xem những công trình mà chúng tôi thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *