Posted on Để lại phản hồi

Công trình xử lý nước tổng sinh hoạt tại chung cư Thanh Hà Cienco5

Theo nhiều phản ánh của các hộ dân ở chung cư Thanh Hà (do Công ty Cienco 5 land, thuộc Tập đoàn Mường Thanh, làm chủ đầu tư) ở xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội, cho biết từ khi nhận nhà đã phải sử dụng nước ngả màu vàng, đục, không đảm bảo vệ sinh. Mặc dù đã nhiều lần phản ánh đến Ban quản lý khu đô thị mong muốn có biện pháp can thiệp, nhưng không có biến chuyển. Nhiều hộ dân không thể chịu đựng mãi tình trạng nước sinh hoạt bẩn, vẩn đục, rửa chân tay có hiện tượng mẩn, ngứa, đặc biệt ở trẻ nhỏ, nên đã tổ chức căng băng rôn ở ban công nhiều căn hộ. Mục tiêu là tạo áp lực để Ban quản lý KĐT Thanh Hà sớm có biện pháp can thiệp, cải thiện tình hình. Tuy nhiên, sau khi căng băng rôn, nhiều hộ bất ngờ bị cắt nước mà không được thông báo. Khi hỏi lại vì sao cắt nước, nhiều gia đình được người của Ban quản lý KĐT Thanh Hà nói thẳng là do căng băng rôn phản đối.

Trước tình trạng đó nhiều hộ dân đã liên hệ với chúng tôi để tìm giải pháp xử lý, sau khi khảo sát tình trang nước tại đây chúng tôi đã đưa ra giải pháp sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt DH02 chuyên xử lý sắt, asen các tạp chất nước sau lọc đảm bảo không màu không mùi đạt theo tiêu chuẩn của bộ y tế quy định.

Những hình ảnh lắp đặt công trình lọc tổng sinh hoạt tại chung cư Thanh Hà

Nhân viên kỹ thuật DoctorHouses bắt đầu đầu lắp đặt hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt tại chung cư Thanh Hà

Thiết bị lọc nước máy gia đình được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành. Công suất lọc đầu ra 1,2-1,5m3/h phục vụ nhu cầu sinh hoạt ăn uống, tắm rửa cho gia đình từ 4-10 người.

Sau khi lắp đặt xong hệ thống khách hàng sét ngiệm nước đạt quy chuẩn bộ y tế mới thanh toán tiền.

Nếu quý vị cần tư vấn liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0966.59.69.08 – 0904.585.683

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *