Posted on Để lại phản hồi

Hệ thống làm mềm nước sinh hoạt cho chung cư cao cấp DH01

Nguồn nước cứng khá phổ biến ở nước ta và hiện nay có rất nhiều nơi vẫn phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt có độ cứng cao ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng không những thế còn làm hỏng các thiết bị của người tiêu dùng. Đặc biệt những khu biệt thự cao cấp nơi có những thiết bị sang trọng nước cứng sẽ làm các thiết bị trong gia đình bị bám cặn, hư hỏng, làm mất cảnh quan… Vì vậy hôm nay DoctorHouses xin giới thiệu đến các bạn hệ thống làm mềm nước sinh hoạt cho chung cư biệt thự cao cấp.

Nếu nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn đang gặp phải những vấn đề sau:

– Đường ống bị đóng cặn, các thiết bị vệ sinh như như vòi nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ nước… bị bám cặn trắng loang lổ, hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc mất cảnh quan và hỏng các thiết bị khiến bạn hay phải thay thiết bị mới.

– Các thiết bị như lồng máy giặt, bình nóng lạnh, ấm đun nước… bám cặn trắng thành mảng, đóng cặn và hư hại thiết bị nhanh hơn.

– Nước cứng dùng để đun nước lâu sôi làm tốn điện, gas; đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…​

– Nước đun lên nhiều váng trắng như tàn thuốc

– Đầu tóc và da khô sau khi tắm giặt, ngứa ngáy

Nếu bạn gặp những hiện tượng trên khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt gia đình mình thì chứng tỏ nguồn nước gia đình bạn có độ cứng cao.

Vậy làm thế nào để loại bỏ được nước cứng, đối với nước cứng những phương pháp thông thường theo dân gian ngày xưa không thể loại bỏ được nước cứng vì vậy lắp đặt hệ thống làm mềm nước là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Chi tiết hệ thống làm mềm nước cho chung cư, biệt thự cao cấp

Thiết bị làm mềm nước: Sử dụng cột lọc 1054 chứa vật liệu chuyên dụng làm mềm nước được nhập khẩu từ các nước tiên tiến

+ Tác dụng: Làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+, có tác dụng hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng khác…

+ Thiết bị có tuổi thọ cao, vật liệu ít phải thay thế, có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Được thiết kế với van 5 cửa (Van cơ) có chế độ hút muối, xả để hoàn nguyên vật liệu lọc.

Mô tả nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mềm nước

Nước sinh hoạt sau khi đi qua bơm được dẫn lên hệ thống lọc tổng gồm 1 cột composite chứa các hạt làm mềm nước. tại đây sảy ra quá trình trao đổi ion và canxi & magie được giữ lại và cho ra nguồn nước sạch với độ cứng cho phép của bộ y tế.

Nước sau khi lọc sạch qua hệ thống đi vào bể chứa nước của gia đình (hoặc không qua bể chứa). Từ bể chứa nước đi theo đường ống, dẫn nước trực tiếp đến các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như vòi tắm hoa sen, bồn tắm, chậu rửa, máy giặt, cây nước lọc làm nóng lạnh, tủ lạnh side by side, máy rửa bát….

Lợi ích tuyệt vời từ hệ thống làm mềm nước sinh hoạt 

Hệ thống làm mềm nước sinh hoạt của DoctorHouses mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch đảm bảo không còn độ cứng, giúp cải thiện mùi vị thức ăn, bảo vệ sức khỏe và các thiết bị hiện đại trong gia đình giúp tiết kiệm điện cũng như các chi phí thay thế thiết bị mới và các chất tẩy rửa khi sử dụng nước cứng.

Vơi lợi ích tuyệt vời từ hệ thống làm mềm nước này bạn còn ngần ngại gì mà không sắm ngay cho gia đình mình. Hãy gọi cho chúng tôi đến số hotline: 0966.59.69.08 Mr Long để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *